.

Các mom ơi cho e hỏi . bé nhà e mới được 3 tuần tuổi mà 3 hôm nay rồi chưa ị . thế bé nhà e có bị làm sao kg ạ ? Nếu có các mom giúp e với . e cảm ơn ạ

1 Trả lời

Nếu bé buồn rặn đỏ mặt, khó chịu, quấy khóc thì phải kiểm tra xem m. M nên xoa bụng cho con, xoa vùng quanh rốn theo chiều kim đồng hồ hoặc cầm hai chân xoay như kiểu đi xe đạp, hoặc dùng backing soda tắm cho bé thử xem

4y ago

E cảm ơn ạ . nhưng mà bé nhà e rặn xong đánh rắm thôi ạ . kg khóc kg quấy nên e cũng kg biết thế nào