gấp

Các mom ơi,cho e hỏi bé nhà e mới sinh đc 10 ngày mà từ lúc sinh ra tới giờ con mắt bên phải của bé bị ra ghèn vàng hoài,ko biết có sao ko.có mom nào biết về tình trạng này ko? chỉ e với.

13 Các câu trả lời

Mình đẻ thường, con hồi 2-3 ngày tuổi đã bị ghèn, khóc cũng không ra nước mắt, bs bảo có thể bé bị tắt tuyến lệ, dặn cứ nhỏ điều đặn 1 tháng hoặc gần 2 tháng và quan sát xem bé khóc có ra nước mắt không, không ra thì đến bệnh viện Nhi Đồng để thông tuyến lệ.

Con nhà mình cũng bị từ lúc sinh ra đến giờ chưa khỏi, dùng nc muối dùng nhỏ mắt tobrex mà chỉ đỡ thôi, m thử dùng nc muối fysoline tép màu hồng kết hợp vs thuốc tobrex và ray hốc mắt cho con nhé, nếu không đỡ thì chắc phải đi thông tuyến lệ nhé

Ghèn vàng là bị viêm mắt rồi, có thể do bạn đẻ thường, con chui qua âm đạo, nên dễ bị đau mắt, nên cho đi bệnh viện mắt tuyến trung ương kiểm tra, hoặc nếu không, thì nhỏ tobrex nhé

Có thể bé bị tắc ống tuyến lệ (hay xảy ra ở trẻ sơ sinh, lớn dần sẽ hết ) mai mom đưa con đi khám xem tắc bình thường hay bi viêm rồi nha . Bsi sẽ hướng dẫn cách giải quyết

mắt bé mình hồi mới sinh về dc tuần cũng bị đổ ghèn k mở mắt dc luôn. mình ngày nào cũng nhỏ nước muối 3,4 lần vệ sinh sạch sẽ mấy hôm sau tự hết

b lấy nước muối sinh lý vệ sjnh cho bé. nếu k đỡ thì khám bsi khoa mắt bán thuốc hết ak b

Bệnh viện không dặn mom khi nào mắt bé có ghèn thì nhỏ nước muối sinh lí cho bé hã mom??

Mom rửa lọ nhỏ mắt muối hàng ngày là nhanh khỏi

mom cho con đi khám cho chắc chắn

M cho đi khám cho yên tâm