Bé khi nào nên nằm gối

Các mom ơi cho e hỏi bé mấy tháng tuổi mới nên cho nằm gối ạ. E tập đầu không biết ạ#LO_LẮNG #xinkinhnghiem #tập_đầu

15 Các câu trả lời

mẹ mình hồi xưa đều ko tập cho cả 2 chị em mình nằm gối, giờ thấy quá đúg mà y học cũg đã nói, đa số nằm gối dễ bị thóa hóa đốt sốg cổ khi lớn tuổi nhanh lắm. nhất là ai có thói quen nằm gối cao. và mình cũg ko định cho con nằm gối. nếu muốn thì chỉ kê khăn mỏg thiệt mỏg thôi.

e cho bé nằm khăn 3m mới cho nằm goi.....e mua gói ngoài con cưng á mà bé k nằm dc e tháo ra mai lại làm gối dài mà mỏng cho bé nằm thoải mái hơn.... mom mai nhà theo ý Mjh

trên 3 tháng thì nằm gối mỏng lét dc nha mom. Kiểu gối của bên hãng Nous í. Ko dc mua gối cao nha

mh gấp khăn cho con nằm, đến giờ con ngủ quay ngược quay xuôi nên có gối cũng như không

bé mình nó không nằm gối nay 13th rồi ạ ! mom nên cử cho bé 3thang đầu ạ

mh mua gối mà thấy k sài bao nhiêu toàn gấp khăn ạ

K nên nha mom. Mom lấy khăn mềm, gấp lại cho bé kê

bé nhà minh nằm khăn k ha!nam goi sợ méo dau!

mình k cho con nằm gối. bé nay 5 tuổi rồi

nếu con ngủ nệm k cần gối luôn..kk