Mẹ u thuốc bắc

Các mom ơi cho e hỏi, bé em mới tiêm chủng mũi 6in1 hôm qua. Hôm nay mẹ uống thuốc bắc, bé bú mẹ có sao không ạ?

4 Các câu trả lời

sao lại uống thuốc bắc vậy mom Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh doraemon, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom 😍😍 https://community.theasianparent.com/booth/1080449?d=android&ct=b&share=true

4y ago

mình bị mất ngủ ạ

Mom hỏi bs nhé. Vì trước khi tiêm bs luôn hỏi con có uống thuốc gì k mà bé đang bú mẹ nên hỏi cho yên tâm M nhé

hỏi người bốc thuốc mới biết m

m nên hỏi bs truoc khi uong nha