Cho e hỏi ạ

Các mom ơi. Cho e hỏi bé e đk 7thg 21 ngày mà ho vs sổ mũi e cho uông đu đủ đực ngâm vs mật ong đk k ạ#cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ

9 Các câu trả lời

Mom chưng lê cho bé ăn thử, hoặc chưng tắc+húng chanh + gừng+ đường phèn cho bé uống. Xịt mũi kết hợp xịt họng, thoa dầu lòng bàn chân rồi mang tất cho bé

ko nhé mom. bé dưới 1 tuổi ko dùng mật ong. mom co thể chưng lê + kỷ tử+ gừng+ hẹ + đường phèn cho bé uống

dưới 1 tuổi k nên dùng mật ong, m dùng húng chanh, lá hẹ, quất với đường phèn đi

mẹ có thể cho bé uống tinh dầu tỏi lí sơn tăng đề kháng cho bé

bé dưới 1 tuổi tuyệt đối k cho bé uống mật ong m nha

Dưới 1 tuổi k nên dùng mật ong mom ah

k nên mom ạ.

Ko nên mom

hóng ké m