có được đốt bồ kết để trong phòng không

Các mom ơi cho e hỏi, bà bầu thì có được đốt bồ kết để trong phòng ngủ không ạ Có ảnh hưởng j đến sức khỏe của bà bầu và thai nhi không ạ

7 Các câu trả lời

Ko nên nha. Khói bồ kết hít 1 phát là hắt xì đấy. Nếu có đốt thì chờ hết khói mới vào phòng. Riêng mình thì chỉ lấy bồ kết gội đầu chứ ko xông phòng làm gì. Đã là khói thì hít vào ảnh hưởng con. Ko nên liều với những gì ko chắc chắn

Với điều kiện k có ai ở trong phòng. Đốt xong chờ khói hết rồi mới vào. Mục đích chủ yếu là diệt vi khuẩn.

k nghe chuyện đó m ơi

Đốt làm gì vậy m

4y ago

Đốt để cho trẻ ss k bị ngạt mũi ạ

Ko nên mom à

tt

Qt