hỏi

Các Mom ơi cho e hỏi ai đã từng dùng nhụy hoa nghệ tây sau sinh mổ k ạ. E k bt dùng đc k ạ

11 Các câu trả lời

Ko nên nhé , Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

ko nên m, khi còn cho con bú thì không nên dùng

mình chưa dùng

Dùng dc nha m.

chuc m suc khoe

minh chưa á

M chưa dùng

M chưa dùg

M chưa

Tt