Mẹ bầu

Các Mom ơi. Chiều em vừa đi siêu âm. BÁc sĩ bảo bé nhà Em được 31w sức khỏe rất tốt . Nhưng cân nặng thì 1kg900 vậy có nhỏ quá không. Em có cần bổ sung thêm gì không ạ, Các Mom chỉ em với..?

20 Các câu trả lời

K có đâu m.bé phát triển tốt đó.nhưng này là giai đoạn vàng nên m nên uống thêm sữa bầu hoặc ngũ cốc bầu để bé đc cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho việc phát triển hoàn thiện về thể chất và trí não trẻ. Nhưng đặc điểm sữa bầu thường gây táo bón và gây béo ở mẹ còn ngũ cốc thì ngược lại giúp mẹ tránh táo bón thai kì,hấp thu vào con tốt và còn tích lũy sữa non về sớm ngay sau sinh cho m.thế nên theo mình m nên bổ sung thêm ngũ cốc bầu ấy.Bản thân mình từ hồi bầu tới nay cũng chỉ uống ngũ cốc thôi và thấy hiệu quả. Mình tăng chưa đc 7kg con đc 3.2kg và có sữa non cho con bú luôn,k phải dùng sct.m qt thì vào zalo c này tv thêm cho 0793121183.mình toàn mua của c ấy k thôi.nc dễ thương và sp đc bảo hành nên sd yên tâm lắm

M uống thêm ngủ cốc dành riêng cho mẹ bầu của shop này xem.zalo.0972*434*636 mình dùng bé tăng cân nhanh lắm.vao con nhiều hơn vào mẹ ak.m mua mà uống

Minh thi k nho dau nha mom vay la ok roi ...minh hom nay dc 31w 2 roi ma chua di kham nua ne k bt be nha minh dc may kg nua ne ..

Bé 31 tuần chuẩn là 1750gram nha mom. To quá là 2000 gram. Con vậy là ok rồi mom. Không nhỏ đâu

Mình 32w đc có 1kg8 nè m, con v là đc r

Tốt rồi mom. Theo chuẩn 31t thai 1500g

Cứ ăn uống đầy đủ vào là đc

K nhỏ đâu mom , vậy là được r

K nhỏ nhé M. Vậy quá OK rồi nè

E 35w co 2 ky 4..e so nho ne mom oi..