Mẹ bầu lần đầu.

Các mom ơi. Bụng cứ râm râm ê ê. Kèm theo i cầu mà kg còn bị bón nữa giống như 1 chút nữa là tiêu chảy ý. Thì có phải dấu sanh kg ạ e dc 38w2 ngày rùi. Mong chờ cơn dauo đẻ #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

10 Các câu trả lời

Tiêu chảy cũng là 1 dấu hiệu sắp sinh đó Mom Chúc Mom sinh mau đẻ lẹ Mẹ Tròn Con Vuông nha ❤

tiêu chảy cũng là dấu hiệu sắp sinh đó m. chúc m sớm chuyển dạ, mẹ tròn con vuông nhé

2y ago

cảm ơn mom nhé❤

Thế thì chuẩn luôn m ơi. Sắp sinh rồi nhé. Chúc 2 mẹ con vượt cann thành công

2y ago

cảm ơn mom nhé💋

M cũng 38w 6d rồi. cũng đang chờ đây. hồi hộp quá các moom ạ

tiêu chảy cũng là 1 dấu hiệu sắp đến ngày sinh rồi á m..

sắp rồi ak mà m. mom tắm rửa gội đầu rồi vào viện đi

2y ago

hix den h van chua luon nè mom. mong gap con lam rùi😭😭

cũng sắp thui mom, đau quặn từng cơn mới là sắp đẻ

2y ago

vâng cứ đau 1 lúc nào đó rùi hết chứ kg đau từng cơn. mong chờ gặp con lắm mom 😭😭

cũng sắp rồi mom, chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

2y ago

cảm ơn mom nhé💋

sắp rồi m,chúc m mẹ tròn con vuông nè

dấu hiệu sắp sinh rồi đó m