ngiêng phải có ảnh hưởng đến bé k ạ

Các Mom ơi bầu có nhất thiết phải nằm ngiêng trái k.Em nằm nghiêng trái mỏi quá k chịu được.Nằm ngửa hay ngiêng phải có ảnh hưởng đến bé không ạ

14 Các câu trả lời

Nghiêng bên nào bạn thấy khỏe, dễ thở, ngủ ngon là dc. Hồi mình bầu 3 ngủ đủ kiểu, hết nghiêng trái rồi nghiêng phải, 3 tháng cuối thì ngủ ngồi trên ghế . con vẫn khỏe, không sao đâu mom.

Có con rồi . Muốn tốt cho con mom chiệu khó chúc đi . Ngủ thì nên nghiên về bên trái nhiều hơn .ngày mình có bầu bé nhà mình cũng vậy đó . Làm gì tốt nhất cho bé là mình làm thôi

bé m cứ nghiêng bên phải ngủ nhiều hơn bên trái ý mom..thấy bên nào thoải mái thì ngủ nói chung trai phải thay nhau..m nằm nghiêng wa cũng mỏi nè..lâu lâu lén nằm ngửa tí ý.kaka

Nằm ngiêng về bên trái thì máu dễ tuần hoàn hơn và con dễ thở nằm ngửa con dễ bị thiếu oxi mon nhé v nên mon chịu khó xíu để con mk khỏe nhé

Nằm nghiêng trái là tốt nhất but tốt nhất nhất vẫn là nằm tư thế mum thoải mái nhất. Mum thoải mái con mum mới thoải mái đc.

Ngủ sao mà mình cảm thấy thoải mái nhất là đc m nhé. K nhất thiết phải nằm nghiêng bên trái đâu

Suốt thai kì e vẫn nghiêng phải đây.. Bé vẫn tốt có sao đâu... M nằm thoải mái là con tốt thôi

Nghiêng trái hay phải gì cũng đc nhưng đừng nằm ngửa nhiều quá, bé đè lên động mạch chủ.

Nghiêng trái tốt cho con hơn m, mỏi thì nghiêng qua phải cũng đc m, k nên nằm ngửa nhà mom

3 tháng cuối á mom. Thường nằm nghiêng trái tốt cho con. Con mỏi thì vẫn đổi bt nè.