men tiêu hoá

các mom ơi bé được 4 tháng rưỡi đã ăn dặm thì nên cho bé uống men tiêu hoá nào ạ.

13 Các câu trả lời

men tiêu hoá phải do bs khám kê nha m, k bé nào giống bé nào , nên k dùng bậy được đâu. mà ăn sớm z

chời, 4.5th mà ăn rồi á?? ăn ko tiêu nổi rồi tọng cho con men tiêu hóa??? what the...? haizzzz

3y ago

ăn mở hàng thôi m ạ :))))

m cho bé ăn dặm sớm vậy với 4m thì chưa nên dùng men tiêu hóa đâu m

cho bé ăn sớm vậy mom? uống gì thì đi khám nói BS kê nha mom

nghe mà xót hệ tiêu hoá của con ghê.. 6m mới cho ăn dặm chứ mom..

3y ago

trc khi cho con ăn mình đã tìm hiểu kĩ mới dám cho con ăn và mỗi ng có 1 đứa con khác nhau và cơ địa của từng bé khác nhau. Nhất thiết phải răm rắp nghe theo 6 tháng mới cho con ăn hả ? Mình có cách nuôi dạy con của mình, ăn sớm hay trễ cũng là việc của mình, ai làm gì đâu mà xót hệ tiêu hoá

bé ăn sớm quá k tiêu hóa dc đó mom, từ từ thôi mom

M cho con đi khám và kêu bsi kê đơn cho

Dạng nước rất dẽ uống

ăn dặm sớm vậy mom

hỏi ý kiến bs m nè