Trâu vàng 2month

Các mom ơi bé được 2 tháng rồi bú mẹ thì mẹ kiêng gì để tránh mất sữa với ảnh hưởng tới bé ạ? Với cả 5,5 kí mặc tã size S thôi hay có cần up size không ạ?#xin_ý_kiến #Xinykien #tập_đầu_làm_mẹ #xin_kinh_nghiệm

11 Các câu trả lời

Kiêng xem mạng xã hội và những j kích thích tâm trạng, buồn bã quá sẽ dễ ảnh hưởng sữa. Thiếu ngủ, thiếu nước cũng ít sữa đó mom ạ. Làm sao cho tinh thần thoải mái nhất nha. Tã thì size theo số kg của bé, mom xem nếu bé mặc tã mà lằn chân quá thì up cũng đc

uống nhiều nước ấm, sữa ấm, ăn uống đủ chất.. tránh ăn đồ chua, cay, nóng, lạnh, tanh, nhiều dầu mỡ, đồ sống, đồ lên men.. size tả thì m thấy bé bị hằn mông, bụng thì tăng size cho bé thoải mái m..

cho bé bú kiêng đồ chua, cay, nóng, lạnh, tanh, quá ngọt, kiêng rau răm, lá lốt. size tã thì tùy loại, người ta có để số ký đó m, nếu m thấy bé mặc size này chật thì tăng size cho bé nè

Mẹ nên kiêng đồ chua cay lạnh nóng và quá ngọt nhé mom. Size tã của bé thì sizeS vừa mông nhưng nếu muốn thoải mái cho bé thì tăng size nè mom

kiêng các loại thức ăn chua cay nóng, lạnh, tanh, quá ngọt m. Sz tã cũng còn tùy vòng mông em bé nữa, bé mông to hơn thì phải mặc sz to hơn m ạ

kiêng đồ chua,cay, nóng, tanh,lạnh,đồ chưa chín,đồ nhiều dầu mỡ nha mom bỉm thì bé lớn cũng phải đổi size nha mom , nên up size đi mom

mik k kiêng j hết ngoài mất cái gây mất sữa như khổ qua lá lốt ...

kiêmg đồ chua,sống,cay,lá lốt.tâm trạng phải thoait mái

mom kiêng các loại cay nóng chua lạnh quá ngọt

M tránh ăn lá lốt