giấc ngủ của bé

các mom ơi bé đc 2 tuần ngủ sâu,mún cho bé bú làm cách nào để kêu bé dậy ạ.mình lm đủ cách bé vẫn không dậy

83 Các câu trả lời

búng dưới bàn chân bé,kéo các chăn quần áo bé ra,nhét ti mẹ cho bé bú.nếu bé mê ngủ quá dễ lâm vào tình trạng đói.hạ đường huyết,ngủ sâu ah hưởng tới skhoẻ,bạn nên dặm bình có sữa bé sẽ phản xạ bú ,nếu bé ko hợp tác với sữa bình thì bạn bón sữa bằng muỗng,trẻ dưới 1tháng cứ 2h bón 1 lần bé sẽ ko bị đói,khi ngủ đủ giấc bé sẽ tự dậy chơi