Trẻ biếng ăn

Các mom ơi, bé trai nhà mình lười ăn quá, bé chỉ thích uống sữa và ăn bánh, ko chịu ăn hoặc ăn rất ít cháo hay cơm nát, hiện tại bé đã 14 tháng tuổi nhưng nặng có 8,2kg thôi, trông con bé xíu và ốm quá, ko bụ bẫm như các bé khác. Mình có nên dùng các loại siro giúp bé ăn ngon không, mình nên dùng loại nào. Các Mom có kinh nghiệm giúp mình với ạ

Trẻ biếng ăn
10 Các câu trả lời

mình nghĩ k nên dùng siro m ạ m có thể tham khảo bác sĩ bổ sung vitamin, kẽm nhé bé mình 15m cũng lười ăn 9,5kg trc mình đi tiêm có tham khảo bác sĩ bổ sung vitamin và trộm vía gần đây đã ăn ngoan hơn chút m thử xem sao nhé

m cắt sữa bánh trái để rèn ăn dặm, cho bé ăn mà k ăn thì cho nhịn luôn k ép, đợi đến cữ sau ăn tiếp k cho ăn.lung tung, rèn ăn ngoan bé mới mong bé lên cân, vs cả rèn mẹ nữa, đừng thấy con k ăn mà xót

mom nên đưa bé đi khám dinh dưỡng thử thiếu chất gì thì bs kê cho dùng nha k nên tự ý mua ở ngoài

m đừng cho bé Ăn Vặt nữa, có thể tham khảo siro centrum kid hoặc wellbaby để bổ sung Vitamin cho bé nha

2y ago

m đổi món cho bé ăn cơm , cháo, nuôi, bún, hủ tiếu, phở xem sao

bé e giờ cũng lười ăn lắm , e thấy nhiều loại siro lắm mom lên mạng tìm hiểu thêm

con em đi bv.. bác sĩ bảo suy dinh dưỡng nhẹ và kê cho bé sirô này nè m..☺

cảm ơn mọi người nhiều ạ

cảm ơn các mom nhiều ạ

đẩy bài cho mom

Bé mình cũng thế

2y ago

mỗi lần cho nó ăn mà thấy nản Luôn ấy, tính mình hay nóng, mỗi lần lười ăn Là muốn đét vào mông cho mấy phát 😅