Bé bị đi ngoài

Các mom ơi bé nhà mình bị đi ngoài phải lm sao ạ mình còn ở cữ

4 Các câu trả lời

nếu bé bú mẹ thì mom xem lại đồ ăn nhé. Ko ăn đồ cay nóng, tanh, chua, lạnh nhé. Nếu bú sct thì phải pha đúng HDSD nhé mom, ko dc bớt hay thêm nước or bột nhé

mom kiểm tra lại đồ ăn của mh ạ.. vs lại trong tháng bé xì xẹt là bt nha phân vàng k nhầy, k máu màu vàng đẹp là bt ạ

xem lại chế độ ăn của mom nếu cho bé bú me hoàn toàn ạ an ngọt quá bé cũng jk ạ

m có kiêng thức ăn chua cay nóng tanh ko