bé ngủ hay giật mình

Các mom ơi bé nhà mình 2 ngày tuổi khi ngủ hay giật mình phải lm thế nào ạ

12 Các câu trả lời

rút kinh nghiêm từ mình nhé m..m quấn bé đừng để tay bé ra..minh nghe lời bà chị để tay bé ra là bé khó luôn ngu hay giật mình k sâu giấc sau quen rồi quấn bé k đc nua..hỡ quấn tay là la làng

quấn bé m Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

b tập bé quen dần thôi b.mà b đừng giữ yên tĩnh quá bé quen sẽ hay giật mình nếu có tiếng động. nhà có ồn 1 xíu cũng duoc.

Dùng khăn gối chèn, đắp bụng để bé có cảm giác giống trong bụng sẽ hết giật mình nhe mom

k sao đâu mom, bé hợp tác thì quấn khăn ạ

quấn bé phơi nắng vs bổ sung vitamin d3 nha

quấn e bé bằng khăn kĩ 1 chút

Mom quấn và chặn bé kĩ vào

quấn chũn lại cho con mom nha

hiểu quả lắm í