Bé dks 3/4

Các mom ơi. Bé nhà em được 33w 6d cân nặng 2,2kg. Những lần trước siêu âm mọi thứ đều bình thường. Nhưng hqua e đi siêu âm chỗ khác thì bé lấy tay che mặt lại và bác sĩ nghi có bất thường ở mũi. Liệu có khi nào những mốc khám trước k phát hiện ra k ạ? (Những mốc trước e đã siêu âm ở 2 chỗ khác nhau, hqua e siêu âm ở 1 chỗ khác nữa ạ)

6 Các câu trả lời

mom đi siêu âm 4d ở chỗ khác đã, nhiều bé siêu âm lấy tay che mặt á sinh mới thấy mặt à

Mình thấy siêu âm nhiều bé k hợp tác, lấy tay che mặt k nè. Chúc mom tha kì khoẻ mạnh

mình thấy thiếu j bé lấy tay che mặt khi s.a nhỉ? 🤔 thấy bt mà

4y ago

đi khám nơi khác xem sao mom. Nhiều khi máy s.a ở đó bị buê đuê ko chừng mom ạ 🙃

z thì m đi bệnh viện uy tín khám cho chắc m nha

chuc m thai kỳ khỏe mạnh

đi khám chỗ nữa m