bé chỉ đói mới khóc(mới sinh 2 tuần tuổi)

Các mom ơi, bé nhà em nó đói thì nó mới khóc. Còn bình thường tắm cho bé thì bé ngoan lắm ạ, rồi chơi thì bé cũng nằm chơi 1 mình luôn ạ Bé ngoan quá mình cũng hơi lo lo ạ? Có mom nào gặp trường hợp như mình không ạ?

3 Các câu trả lời

Con ngoan z còn gì nua m Theo các bác sĩ chuyên khoa, hầu như các trẻ sinh ra đều có những biểu hiện giật mình, vặn mình và quấy khóc khi ngủ. Lý giải điều này, các bác sĩ cũng cho rằng việc quấy khóc, vặn mình khi ngủ là hoàn toàn bình thường giống như hiện tượng sinh lý ở trẻ vậy. Trước khi ra bên ngoài bụng mẹ, môi trường sống bên trong của bé đang thích nghi với sự cọ quậy và vận động chân tay thường xuyên cho nên khi ở bên ngoài bé vẫn còn giữ lại những thói quen đó giống trong bụng của mẹ. Mặt khác, các chuyên gia cũng chỉ rằng khi trẻ ở trong giai đoạn từ 0 – 6 tháng tuổi, bộ não của bé còn đang phát triển và chưa hoàn thiện cho nên bé chưa nhận thức được các sự việc xảy ra ở môi trường xung quanh mà vẫn chỉ phản xạ theo những thói quen sẵn có. Ngoài những nguyên nhân trên, hiện tượng trẻ vặn mình và khóc đêm cũng do tư thế ngủ của bé không phù hợp, do đệm quá cứng hoặc do bé ngủ không thoải mái… nên bị trằn trọc và khó

Bé đói mà k khóc lun mới lo chứ m Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Ui bé m ngoan z ạ. Chăng bù bé nhà mình, ngược lại ạ