Sốt khi mọc răng

Các mom ơi bé nhà em như này có phải là dấu hiệu sắp mọc răng không ạ? Bé được hơn 4m rồi Bé sốt cả ngày mà em cho uống thuốc cũng chỉ đỡ chứ không khỏi. Em ko biết cái chấm màu trắng có phải răng đang nhú không nữa Các mom có kinh nghiệm cho e chút ý kiến với ạ #LO_LẮNG

Sốt khi mọc răng
8 Các câu trả lời

cho bé đi khám đi mom bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1185509?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

không chắc mọc răng đâu m. cho bé đi khám cho chắc Bé mình đang tham gia cuộc thi, không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1170060?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤. Cảm ơn mom

mom đi khám xem k phải đâu. bé nhà mình mọc răng lợi hơi xưng và đỏ ấy. trv bé k sốt mà mọc từ 3 tháng rưỡi. giờ hơn 6m đã có 5 cái r. hihi

con e cũng sốt 38°c, đi bsi khám bảo viêm họng, dù có thâý răng nhú nhú, uống 1 liều mát lại liền, chơi vs bú ok

Có thể là k phải mom ak. Nếu trắng trắng đã nhú lên thì phải sốt trước đấy mấy tuần rồi

có thể mom. nhưng bé em cũng có v từ lúc 3tháng. h 5 tháng rưỡi vẫn ch mọc lên đây mom

m nên cho con đi khám xem có bệnh lý gì ko đã nhé

nên cho bé di kham m oi