Cân nặng bé

Các mom ơi, bé nhà em không hấp thu được. Từ 30w tới 31w4d mà ko lên lạng nào, bé có 1ki5. Bé chậm phát triển. Em lo quá.. bsi bảo theo dõi em sợ. Các mom cho em lời khuyên với ạ#tập_đầu_làm_mẹ #các_mom_tư_vấn

10 Các câu trả lời

Chị nên để tinh thần thật thoải mái, ăn nhiều thịt và uống sữa tươi không đường, trứng vịt lộn và khoai để giúp em bé tăng cân nhanh ạ. Qtrong nhất vẫn là ăn ngủ nghỉ đúng giờ giấc ạ, cố gắng ăn nhiều bữa ạ !

mom phải ăn uống đầy đủ chất vào, ăn các loại thịt nạc đỏ, hải sản, trứng vịt lộn ngày 2 quả, ăn hoa quả các loại , rồi ăn chuối,sinh tố bơ, sữa chua và uống ngày 3-4 bịch sữa tươi không đường vào

đừng lo quá cũng ảnh hưởng đến con ý m.. m ăn bơ, khoai lang, trứng lộn, sữa k đường, sữa chua, đu đủ chín, chuối chín, cá hồi, thịt bò, thịt vịt nha..

3y ago

bình tĩnh theo dõi thêm m.. tâm sự với con mỗi ngày nè.. cùng con nghe nhạc, đọc truyện xem s m..

Mom ăn đa dạng các loại thực phẩm, uống sữa tươi không đường, ăn hột vịt lộn, khoai lang, bơ, sữa chua thử xem sao, cứ bình tĩnh theo dõi bé nha mom

Giống e! Muốn khóc ròng mẹ lên 27kg con có 2,4 kg trong khi uống sữa không đường ! Tuỳ vào cơ địa từng người nữa mom ạ! Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh!

3y ago

em cung uong sua kd, an vit lộn, ngũ cốc.. an wa trời ma con thì bé xíu

m chú ý ăn uống thức ăn vào con như sữa chua, sữa tươi ko đường, khoai lang, bơ, chuối chín ...chú ý nghỉ ngơi và theo dõi tiếp xem sao

mom ăn đa dạng món thêm nha ,trứng vịt lộn,sữa tươi k đường ,chuối sáp luộc nha mom

ăn uống đa dạng mom ạ,ăn trứng lộn, khoai tây và uống sữa tươi ko đường mom nhé

mom chú ý ăn uống thức ăn vào con như sữa tươi không đường, sữa chua, khoai lang

đừng lo quá m, tháng cuối bé lên ak