Mẹ bỉm tập 1, lo lắng

Các mom ơi. Bé nhà em hôm nay 17 ngày tuổi. Ngủ cứ giật mình suốt, ngủ cứ không được sâu giấc. Nhất là trưa và đêm, khóc quá. Làm em cứ khóc luôn thôi. :( em phải làm sao đây ạ.

4 Các câu trả lời

bé sơ sinh hay giật mình vậy mom ạ. Mom chèn gối, kê gối cho con đỡ giật mình. Còn nếu sợ chèn gối nóng con thì mua cái chũn quấn con lại, mở tiếng ồn trắng (white noise) lên. Xung quanh phải yên tĩnh, hạn chế tối đa tiếng ồn khác, nói chuyện cũng nhỏ thôi. Nếu ngủ đêm thì phải tắt đèn đi, mở đèn ngủ ánh sáng dịu thôi

để con ngủ trong ánh sáng tự nhiên, giữ phòng ngủ thoáng mát, có thể quấn chũn để con dễ ngủ, có thể dùng quạt gió tạo tiếng ồn trắng cho con dễ ngủ m nhé

trẻ sơ sinh thg hay giật mình m ạ m có thể dùng gối hoặc quấn chũn cho bé nhé

chèn 2 bên cho bé dễ ngủ ạ