Bé thở nhanh và mạnh

Các mom ơi. Bé nhà em bị ho đờm mấy ngày nay em đưa đi nhi đồng 1 khám. Hôm nay thì bị sốt. Em đưa đi khám nữa. Các bác sĩ đều kết luận viêm mũi họng. Giờ bé bệnh mẹ bệnh. Đều phải uống thuốc và bé đang bú sữa mẹ hoàn toàn. Tối nay bé thở nhanh và mạnh em đếm khoảng 65 lần/phút. Không biết có sao không. Ai có kinh nghiệm rồi. Chia sẻ cho em với. Bé nhà e 2 tháng tuổi. Thấy bé đi viện hoài. Em lo quá

3 Các câu trả lời

có j khác lạ phải đi thôi m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

mom cho bé uống chai dầu húng chanh bên zalo c này 2_3 hôm hết viêm họng nè mom . 0989688394 . Uống cái này yên tâm hơn thuốc .hiệu quả mà ko phải dùng kháng sinh cho con tội . Bé nhà tớ dùng ok đấy ạ

nếu khó thở, tím tái mới nguy hiểm thôi m