Bé đầy hơi

Các mom ơi, bé nhà e được gần 3 tháng, do sữa e ít nên bé bú chủ yếu sữa ngoài, bé hiện đang dùng sữa Nan, bé có biểu hiện đầy hơi, hay rặn xì hơi, 2,3 ngày bé mới ị 1 lần, mỗi lần ị cũng rặn dù phân mềm. Bé hay ọc sữa dù bú đã lâu. Mình định đổi sữa khác cho bé, các mom tư vấn e có nên đổi sữa không và đổi thì nên dùng loại nào ạ

1 Trả lời

đầy hơi còn do nhiều nguyên nhân m nhé, phân vẫn mềm thì sữa ko có vấn đề gì, bình thường trẻ đi ngoài sẽ đều phải rặn, càng lớn càng rặn nhiều. M kiểm tra xem có ăn thức ăn gây kích ứng dạ dày như thức ăn chua cay nóng ,khoai lang.... ko, hàng ngày nướng tỏi, dầm lấy nước cho con uống ,kiểm tra xem con có viêm họng ko, rất nhiều bé khi viêm họng sẽ đầy hơi, đau bụng m nhé