Bị táo bón

Các mom ơi bé nhà e đc 4m13d đag uống sữa colosbaby mà k hợp hây s ý bị bón.. Mỗi lần jk ngoài đi rất lâu và khóc tội lắm.. Mom nào biết sữa nào giúp bé dễ tiêu hóa mà vừa tăng cân k chỉ e với. Chứ bây giờ thì trg quá nhìu loại sữa e k bt nên chọn loại nào. Ai cho bé nhà uống dễ tiêu hóa chỉ e vs ạ. #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

6 Các câu trả lời

Mình đang dùng Morinaga thấy cũng tốt ạ, mom tham khảo thử xem

Trước mình cho bé dùng Nan thấy hấp thu tốt và ko bón nè Mom

ngừng sữa đi bạn chọn sữa monmon í bạn

2y ago

Là sữa cho mẹ hây bé z mom

m tham khảo NAN hoặc Meiji nha..

tham khảo nan hoặc meiji m nhé

Nan hoặc Meiji mom ạ