Trẻ 21 ngày tuổi

Các mom ơi, bé nhà e mới 21 ngày tuổi, trên mặt bé nổi những chấm nhỏ li ti, có đầu nhân trắng như mụn vậy, bé nhà e bị nổi rơm hay sao ạ, làm Sao cho nhanh hết ạ

Trẻ 21 ngày tuổi
12 Các câu trả lời

da bé này chắc thuộc dạng da dầu rồi. Mom nên lau mặt bằng nước ấm cho bé thường xuyên cho sạch sẽ. Bú xong phải lau miệng liền. Ko bú thì cứ 45p 1 tiếng nên lau mặt, cổ 1 lần. Ra mồ hôi là lấy khăn sữa khô lau. Mặc đồ thoáng mát cho bé. Tắm lá chè xanh hoặc lá khế hoặc khổ hoa. Đừng có quấn bé quá, nó nóng nó nổi mụn.

chị lên vũ sơ sinh giá rẻ á mua cái hủ xám xám này nè em mua đủ thuốc mà ko hết mua của bà vũ sức hết á chị

4y ago

Trị hâm tã cực hiệu quả lên fb gõ vũ sơ sinh giá rẻ á chị

tắm nước lá khổ qua và bôi kem e bé lên mau hết lắm. bé mình cũng bị

trị hâm tã với ba cái mụn li ti trên mặt bé hiệu quả lắm

lo trị sớm cho bé đừng để bị nặng hơn nha mom

m cho be di kham xem be bị nang qua

cám ơn các mom nhiều ạ

Mom có ủ bé nóng quá k