Táo bón

Các mom ơi. Bé nhà e bú mẹ hoàn toàn mà bị bón quá. Vây h có cách nào hk các mom

10 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Chả bù cho mình bé bú mẹ hoàn toàn mà lại đi ị nhiều mới sinh 17 ngày mà ngày nào cũng đi hơn 5 lần ko biết bé có bị sao ko nữa phân thì vẫn bình thường ko bón ko chảy

Ăn các loại rau củ quả vào nhe mom

mẹ ăn uống nhiều chất xơ nhé

Ăn chuối với khoai lang nhé

Phân có bị vón cục k m

M ăn nhiều chất xơ nha

Phân như nào m

tt