Xin kinh nghiệm

Các mom ơi. Bé e đc 2 tháng nên bs men vi sinh nào tốt cho bé ạ. Tiện thể cho em xin review với ạ.

9 Các câu trả lời

còn mình cũng có hỏi bs của mình là.bé có bổ sung biogaia được ko.bác bảo chỉ bổ sung cho bé bị bón.bị thiếu lợi khuẩn và bị táo thôi nè m

Muốn bsung j nên khám cho con để bsi kê mom ạ. Bé mình chỉ bsung d3 mà thôi

đẩy mạnh bài cho m bé nhà mk tầm tháng này mk chưa dùng men vi sinh

Mom nên cho bé đi khám hẳn dùng chứ không bổ sung lung tung nè

m nên đưa bé đi khám để bs kê đơn, k nên tự ý bổ sung nè

nên đi khám để bs kê đơn thì mới an toàn cho bé m nhé

mình Chua bổ sung đẩy bài cho mom

bé m nên đi khám bs xem sao nha

mình k dùng men