Chưa biết đứng !

Các mom ơi , bé e 6m rồi mà chưa đứng trên 2 bàn chân khi chạm đất đc thì có s kq ạ :(((( ? Bé e dc 7kí rồi . #xin_ý_kiến

Chưa biết đứng !
10 Các câu trả lời

bé mình là trai nên cứng hơn hay sao ý. bé đứng nhún nhảy nếu ai bế lên nè. bé tập ngồi cũng ổn rồi nè m. mới tập thôi.

3y ago

bé e thì ngồi đc r nhưq ch vững th . còn đứq thì bé ch đứq đc ý m

trời ơi, 6th là mới tập ngồi thôi bạn ơi. Ngồi còn ko xong thì sao tập đứng dc. haizzz

3y ago

à c.on m

😐6 tháng chưa ngồi được nói gì đứng à m 🙄bổ sung canxi cho bé nhé m

3y ago

bé e đaq tập ngồi nhưq ch vữq

tầm 9 tháng bé mới đứng nha m

6 tháng mà đứng gì m

chua âu m h tap ngoi ak

con mình tập ngồi

không sao mom

ko sao m

bé cưng quá