Biếng ăn

Các mom ơi bé e 11 tháng mà làm biếng bú nửa tháng nay r . E định cho bé uống sữa tươi đc k ah

14 Các câu trả lời

Mom có thắc mắc gì vào đây hỏi nhé admin là bác sĩ viện nhi trung ương chia sẻ kinh nghiệm bầu bí, chọn sữa, chăm con easy hay lắm, nuôi con nhàn tênh không cần kháng sinh https://www.facebook.com/groups/650865886631579/?ref=share

sữa tươi ko đủ chất dinh dưỡng cho bé đâu, mom thử đổi sữa hoặc bé muốn ăn thì tăng cường bữa ăn cho bé, nhưng bú sữa thêm nữa thì tốt

m đọc trên nhãn đó có ghi .thường thì 2-3tuôi mới uống sữa tươi.có mấy loại 1 tuổi mới uống được.

sữa tươi 1 tuổi trở lên mom. bé biếng ăn sinh lý và còn gd khủng hoảng nên vậy thôi nè

bé dưới 1 tuổi không nên cho uống sữa tươi nha mon

sữa tươi ko nên cho bé dưới 1 tuổi dùng mom nhé

bé trên 1 tuổi mới uống sữa tươi mom nhé

Đủ 1y mới cho bé uống sữa tươi Mom nha

dưới 1 tuổi k nên uống sữa tươi m ạ

dưới 1 tuổi k uống sữa tươi dk đâu m