.

Các mom ơi , ai có kinh nghiệm về mẹo dân gian trị ho có đờm cho bé giúp e vs . e sợ để lâu bé ảnh hưởng phổi quá các mom ạ

11 Các câu trả lời

Giờ ít dùng phương pháp dân gian lắm rồi Mom ơi. Hồi xưa quan niệm khác nhiều khi cho uống mật ong với tắc hay đường phèn gì đó mà bây giờ bé dưới một tuổi đâu được cho ăn ngọt hay đừong đâu nên Mom cho bé đi khám bs cho yên tâm nhé.

Hấp quất với mật ong thử đi mom. Ngày trc e trai m bé hay bị ho mẹ m làm vậy thấy đỡ. Mà giờ có prospan của Đức mom mua về cho bé dùng xem có đỡ ko. Trước m toàn cho bé dùng mỗi sáng 1 thìa nên trvia ko bị ho hắng gì.

Chưng tắc với mật ong hoặc húng chanh ( tần dày lá) với đường phèn cho bé uống giảm ho đó ạ.

4y ago

Thế đổi thành đường phèn cũng dc mom. Cho bớt đắng.

Bạn lấy hoá cây đu đủ đực và ít đường cho vào nồi cơn hấp cho bé uông 3 lần là khỏi

Mom nên đưa bé đi khám sớm, bé còn nhỏ nên đến bv chứ ko nên dùng mẹo dân gian

https://bit.ly/2QUGer0 Em đọc này thấy đúng nè mom, mom xem sao ^^

4y ago

E đưa bé đi khám mà bsi chả ns gì cả

mình nghĩ nên đưa con đi khám a k

Bạn nên đưa bé đi khám đi nhê

Đi khám

🤔