Mong muốn được đẻ thường

Các mom ơi 36w3d mà tv e bé đk 3kg rồi! Liệu tới ngày dự sinh có to quá không các mom ơi;( em lo sợ không đẻ thường được! E chỉ mong muốn được đẻ thường mà giờ lo lắng không biết sao! E bầu con so ạ, các mom chia sẻ kinh nghiệm làm sao để mở phân nhanh sinh thường được với ạ! Không thì có mom nào nhả vía sinh thường cho em với ạ🥹🥹🥹

4 Các câu trả lời

sinh thường còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố chứ k chỉ cân nặng thai nhi đâu mom:ngôi thai,nước ối,xương chậu,thai đã tụt hay chưa,có cơn rặn k...

ai mà k muốn sinh thường...bất đắc dĩ mới sinh mổ...bé ngôi thuận tử cung mở thì sinh thường đc thôi

Sinh thiờng tốt nhất. Mình đây bị ăn dao 2 lần. Sợ luôn

Bt mom oi