bầu

Các mom đã sử dụng qua loại kem trị rạn nào hiệu quả gt em vs ạ .

14 Các câu trả lời

Mình từ lúc có bầu là đã trộn dầu dừa với sữa tắm để dùng rồi mom, trộm vía là da ổn không quá rạn. Nhưng cũng có khi tuỳ cơ địa, nhiều mom kiên trì sử dụng Bio oil mà vẫn rạn lắm. Nếu mom muốn dùng thử Bio oil thì lên Tiki, Shoppee, Lazada mà mua, giờ hiện đại rồi nên hàng uy tín phân phối bán cũng nhiều, đừng nghe check zalo mua hàng chi cho mệt😊

M thoa dầu trị rạn bio oil ý chuyên dùng cho mẹ bầu mình cũng đang thoa nè thấy vết rạn mờ đi mà k thấy rạn thêm nữa mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973-699-582 check dc mã vạch nên yên tâm ak mình thấy bôi k bị bết da bôi sáng ngủ giậy thấy da mềm mịn lắm ak m tham khảo xem

Bôi dầu dừa thôi m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/939001?d=android&ct=b&share=true

dầu dừa nè mom Không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1033870?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤ ạ. Cảm ơn mom

hiện tại mình thì chưa rạn. Mình đang dùng Bio oil để ngăn ngừa rạn thôi. Nghe mấy mẹ khác nói nó cũng làm mờ vết rạn.

mình sử dụng dầu dừa nguyên chất từ tháng thứ 3, bôi đến gần sinh, da ngon lành ko rạn

Mh không dùng,m bôi dầu dừa xem

Bio oil hoặc dầu dừa

Dầu dừa á m

Mình ko dùng