Nghén làm sao hết !??

Các mom đang mang thai ơi,cho mình hỏi vợ mình đã mang thai 7 tuần rồi,làm sao cho hết nghén ạ,mấy tuần trước thì không bị nghén nha. Đến khi phát hiện có bầu lại bị nghén,không hiểu lý do tại sao. Và bầu 7 tuần nên ăn gì và ko nên ăn gì ạ❤❤

12 Các câu trả lời

Nghén m chia nhỏ bữa ăn ra ăn hoa quả uống nc cam ,ngậm ômai với ngũ cốc bầu nhe trước mình nghén uống thấy đỡ lắm mà ngũ cốc bầu nhé ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tv bé khỏe mạnh mình mới sinh bé tv 3,8kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón nhiều mum mách mua của b này ạ

Nghén thì chịu thui chứ chả bít làm sao đc bạn à. Bà bầu thik ăn j thì bạn mua cho đồ đó. Mình nghén từ tuần thứ 6 đến hết tuần 12 mới ăn uống trở lại được

nghén thường sẽ hết khi qua 3 tháng đầu thai kỳ ạ,còn k nên ăn dưa muối, rau ngót, đu đủ xanh ...

Mình nghén tới 18 tuần lận. Đó là bình thường thôi. Có nhiều người còn nghén 6 tháng lận

Nghén thì tùy cơ địa mỗi người hết sớm hay muộn chứ đâu can thiệp đc

Ăn nhiều trái cây hoa quả thử xem có cải thiện không ạ ❤️

Chia nhỏ bữa ăn, uống nhiều nc nha

Nghén là bt nên đừng lo quá nè

Nghén là chuyện thường mà.

ăn trái cây sẽ bớt ak m