Sau sinh...

Các mom à sau sinh vệ sinh vùng kín bằng nước lá trầu được kg?.

58 Các câu trả lời

Được nhé. Lá trầu cũng là 1 loại kháng sinh đó ạ. E thấy an toàn hơn lá chè xanh, vì lá chè cũng sợ phun thuốc sâu ý

mình thấy sinh mổ thì ko xông nè. tại không hở ra nè m. giờ nhìn vẫn bt à. chắc chỉ sinh thường mới xông thôi m

2y ago

khong đau minh sanh mo hay thuong cung phai xong cho no sach minh k bi viem nhiem hay benh viem nhiem nha mom....

sinh tại bv nó xông vùng kín cho mình lun ak, m tự xông bằng lá trầu cũng dc thêm ít muối vào

Mình sinh mổ nhưng vẫn xông lá trầu và rửa vs nước lá trầu để sạch và hết mùi hôi đó mom

trước e sinh xong 1tuan e xông hơi vùng kín 2lan á rất tốt ấy. h lâu lâu e cũng hay xong lm

mình sinh xong rửa nguyên 1 tháng nước trầu không với nước chè

dc nha bà. Nấu nc lá trầu rửa rồi xông bằng lá trầu luôn. Tốt lắm

3y ago

ố dè, ko có j nha 🤗

lá trầu ko rất tốt . là 1 loại kháng sinh đó mom

e Sài bằng cái gối xong phụ khoa có thành phần lá trầu

đc m bs còn khuyên rửa bg nước ấm với lá trầu k