Vấn đề tế nhị

Các mom à sau này cai sữa con rồi núm ti có bé lại chút nào kg?. Hồi con gái nhỏ xíu có bầu nó to ra, giờ cứ hút sữa nó còn to hơn nữa nhìn mà ghê quá trong khi vòng 1 có chút éc😑

11 Các câu trả lời

có bé lại nhưng không trở lại đc như lúc đầu đâu m, chả hiểu sao t lại thấy ngực lúc cho con bú đẹp hơn bình thường 😂

3y ago

👍👍

k phải lo đâu mom, mình cai sữa giờ chả có vú luôn chứ núm gì, giờ 2 lưng luôn

Có bé lại nhưng k trở về trạng thái như thời con gái được đâu m

bé lại ak mom. e ngực nhỏ H thui bú cái teo như đàn ông🤣🤣

ko dc đâu, mẹ tui tới h vẫn chà bá thôi. Xưa to 10 thì h còn 9

3y ago

chuẩn, nó sẽ như thế đấyb🙃

mình nghĩ là ko trở về như trc được

3y ago

chỉ mong nó nhỏ lại bớt thôi cũng được

Hjhj. Sau nó nhỏ lại ấy mẹ ơi

cái này do cơ địa rồi á mom..😅

cơ địa ak mom

nhỏ lại ak m