Wonder Week

Các mom xử lý con khóc quấy trong giai đoạn ww như thế nào ạ? Cho em kinh nghiệm với 😤 . Em cảm ơn

15 Các câu trả lời

Chơi cùng với con, nói chuyện, hát, tập bò, lật, trườn,... tuỳ giai đoạn phát triển của con. Cho con khám phá học hỏi theo giai đoạn của con. Phương pháp áp dụng cho con theo từng giai đoạn cũng sẽ khác nhau. Các mom quan tâm thì add zalo, mình share bài cho nè!

tớ địu con gần như cả ngày. cứ khóc là vào địu, nín lại thả xuống

Toàn thời gian cho con : nói chuyện, chơi... Tuỳ vào giai đoạn của con

cố gắng thôi mom,mom nc và cho con nghe nhạc xem

vuốt ve .nc voi con ak m m mở nhạc cho con nghe

cố gắng thôi mom, mở nhạc cho bé nghe

chuc m sức khỏe

Kiên trì

27 ❤️

Quan tâm