Vỗ ợ hơi

Các Mom vỗ ợ hơi cho bé trong bao lâu ạ. Vài lần mình vỗ vài cái là bé ợ rồi. Nhưng nhiều khi hơn 10 phút vẫn chưa thấy ợ và tư thế nào chuẩn nhất ạ

15 Các câu trả lời

Tùy lúc M ạ. Hồi trước bé mình cũng thế nhiều khi bú xong vừa đưa lên vai hoặc cho ngồi trên đùi chưa kịp vỗ đã ợ, nhiều lúc vỗ đến buồn ngủ còn chưa ợ nữa M. Mình thấy cách vỗ đặt bé ngồi trên đùi quay mặt lại phía bên hông mẹ an toàn hơn cách bế lên vai. Không sợ làm rơi con Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1033475?d=android&ct=b&share=true

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

bú mẹ thi k ợ thi thoi. mjnh vỗ no k ợ cho no ngủ lun. nhju khj k co hơi để ợ kug nen. thay no k ợ ma kug k s cả. vỗ nhju no thức giac nua thi khổ.

mom đỡ bé nằm tựa đầu vào vai mom rồi vỗ, nhiều khi bé chưa no nên k ợ cũng có

4y ago

Bé ợ là dc

nếu chưa ợ đặt bé xuống 5,10' sau lại vỗ

Tùy từng bé nữa ạ.

chúc m sức khỏe

Bé ợ là đc

quan tâm

qt