sữa bầu

các mom uống sữa bầu gi vậy ạ, tư vấn mình xíu được hông, đang rất phân vân các m ạ

18 Các câu trả lời

M uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới siêu âm con 38w tv 3,6 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak,,,

mom thử dùng ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. mình uống sữa tươi không đường với ngũ cốc bầu thấy dễ uống, ngũ cốc chứa nhiều vitamin, axit folic,omega3-6 rất tốt mà vào con lắm . trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

mình uống Anmum Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, phiền mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1216212?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

Mk dùng xo mà em ko quen nên cũng ko uống ạ Bs bv từ dũ khuyên nếu mẹ ko ốm nghén thì ko cần uống sữa bầu

Em không uống sữa bầu, em uống sữa tươi. Còn vitamin canxi thì bổ sung bằng viên riêng

E uống ngũ cốc Beone. Mùi thơm nghé 3 tháng đầu rất dễ uống.

mình đang uống similac mom. canxi và sắt cao, uống k bị béo và ngọt

Mình ko uống sữa bầu. Chỉ uống sữa tươi ko đường thôi

4y ago

Mom uống từ lúc bầu tới sinh luôn. Sữa tươi rất tốt, chịu khó uống sớm con sẽ cứng cáp hơn mom ạ

Mình dùng sữa bầu XO của hàn quốc dễ uống

Mình uống morinaga kèm thêm sữa tươi ko đường .