ngũ cốc bầu

Các mom uống ngũ cốc bầu nào thế ạ? Mình muốn uống mà ko biết nên chọn loại nào cho đảm bảo.

11 Các câu trả lời

Mẹ bổ sung ngũ cốc siêu dinh dưỡng giành riêng cho bà bầu nhiều loại hạt á duy nhất trên thị trường, nhiều loại hạt bổ dưỡng như sachi óc chó, macca, hạnh nhân giàu omega 3-6 tốt cho phát triển trí não mà hấp thụ vào con chủ yếu, giàu canxi, giảm ngén khá tốt ,chống táo bón . nhanh gọi sữa non về nè , mình uống tvia sinh con ra bụ bẫm 3kg8, sp có phiếu bảo hành mã vạch uy tín lắm m. Mình mua của zalo chị này nè 03887_54046.......

M đang uống ngũ cốc bầu24hat organic ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón

Mình dùng sữa tươi không đường tốt nè m Nếu không phiều m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/960662?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

E k dùng Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M vào link cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

m uống ngủ cốc mẹ bầu của shop này xem.zalo.0972*434*636 mình dùng thấy vào con lắm.m mua mà uống.minh thấy hiệu quả mới gt cho m thôi

Mình uống loại có hạt shachi. Bé hâp thu tôt. 38w bé dc 3.7kg rui. Mình ko dám uống nữa mà còn 3 hộp. Mom uống ko mình pass lại cho ạ.

3y ago

Mom ở đâu v

ngũ cốc cho bầu mình thấy thành phần nó cũng giống nhau hết ý m ạ

mh ko dùng

tt