Các mom giúp em vc ạ

Các mom uống gì ăn gì để sữa về nhiều vậy em uống lợi sữa mua ở hiệu thuốc mà uống cx k đc nhiều sữa cho lắm mà con em thì háu ăn toàn phải ăn thêm sữa ngoài ...các mom nào bt sp gì giúp sữa về nhiều thì mách em e vc ạ

8 Các câu trả lời

mom uống ngày 3 lít nước ấm, sữa ấm, ăn đầy đủ, nghỉ ngơi tranh thủ, cho con mút ti nhiều lên, dù ít sữa hay ko có sữa vẫn phải cho mút, ko mút là sữa ko về nha mom. Tinh thần phải thoải mái ra, căng thẳng gây mất sữa, tắc tia sữa nha mom.

M uống ngay đủ 3l nước vào.kích thêm sữa cho ve nhiều. Mỗi lần kích sữa thì chườm ấm,uống 1 cốc sữa ấm ,tinh thần thoải mái vô thì sữa mới về được

m uống nhiều nước ấm, ăn các món lợi sữa, chườm nóng và mát xa ngực thường xuyên, cho con bú nhiều, tinh thần thoải mái , nghỉ ngơi nhiều

mom uống nhiều nước ấm, uống thêm trà vằng cũng tốt, ăn đầy đủ chất, suy nghĩ tích cực, cho bé bú nhiều là sữa sẽ về thôi mom

mom uống nhiều nước ấm sữa ấm, cho cho con ti nhiều, ăn thêm trái cây lợi sữa như: thanh long, mãng cầu, vú sữa, đu đủ chín,

uống nước ấm,sữa ấm,ngũ cốc....ăn đa dạng thức ăn sẽ có nhiều à mom

uống nhiều nước ấm vào m nha..

Đẩy bài cho Mom!