elevit bầu

các mom uống elevit bầu có hiện tượng lạ j k ạ..bt e uống procare rất ok nay hết chuyển qua uống elevit bà chị tặng,,từ lúc uống xong đầu cứ choáng choáng quay quay nhẹ..có mom nào bị vậy k ạ.

elevit bầu
11 Các câu trả lời

mom nên đi khám và nói bác sĩ kê cho uống chứ ko nên tự mua uống. Bổ sung sai cách gây di tật thai nhi, thậm chí thai lưu nha mom. Thuốc bổ giờ bán tràn lan, chúng ta ko có chuyên môn về dược nên ko thể kiểm soát hết dc thành phần nén trong viên thuốc đó. Nên nói bác sĩ kê cho uống dựa theo thể trạng, tình hình sức khỏe của mom nhé.

mình uống từ lúc có bầu đến khi sinh em bé luôn. thấy cả mẹ cả con sk đều ổn cả

Mình có uống loại này nhưng mua chỗ bác sĩ tư, là cái lọ 30 viên. Mình uống thấy bth ad

3y ago

vậy ah..c mk mua hàng xach tay cho mà kb do j từ lúc uống xong thấy cứ qay quay cái đầu k à

nếu vậy m dừng lại, đi khám và hỏi bs, bs kê thuốc m uống, đừng uống bậy

k phải ai cũng hợp thuốc này đâu m m nên tham khảo bs trc khi dùng nữa

trước mh cũng dùng qua loại này thấy ok , k có hiện tượng đó

mình không dùng, mom. nên đi khám nói BS kê cho nha

mình k dùng loại này, đẩy bài cho m

em k dùng loại này..