Em be bi rom sảy nên lam the nao đây các mom be 1 thang rưỡi roi a

11 Các câu trả lời

giữ thoáng mát cho con, mặc quần áo thoáng mát, ko ủ con kỹ quá, nếu con ra mồ hôi phải lau sạch ngay với khăn sữa đã nhúng nước ấm nhé

Mặc thoáng mát cho con mom. Để ý bé đổ mồ hôi thì bật quạt bật máy lạnh cho bé mát mẻ lên. Ko nóng nực thì mới ko rôm sảy mom ạ

tâm nước lá trà xanh, mướp đắng.. ăn mặc thoáng mát k quấn k ủ.. bôi kem hăm cho bé nè m..

m tắm nước lá khế cho bé, mặc áo quần thoáng mát cho bé nè m

tắm nước lá trà xanh, sài đất, khế chua cho bé mom nhé

tắm lá khế trà xanh tía tô ổi mướp đắng ...

tắm trà xanh vf mặc thoáng cho bé nha m

m tắm lá chè ,mướp đắng cho bé

mặc đồ thoáng mát cho bé

tắm lá trà xanh nha m