#xinkinhnghiem

#các_mom_tư_vấn #xin_kinh_nghiệm Em tuần 30 bị tiểu đường thai kì chỉ số khá cao và bị nhiễm độc thai nghén Các mom từng bị cho em xin ít thực đơn ăn uống hàng ngày để dễ ăn uống với ạ :((( Em cảm ơn

#xinkinhnghiem
8 Các câu trả lời

Mom hạn chế ăn đồ ngọt, tinh bột, ăn nhiều rau xanh, các hạt dinh dưỡng, hạt ngũ cốc nhé

3y ago

Tks m nha Mk sẽ áp dụng ❤️❤️

đẩy mạnh bài cho m đồ ngọt với tinh bột m nên hạn chế lại

3y ago

Huhuu em đang ăn kiêng đây :(((

Hạn chế ăn đồ ngọt và tinh bột nha mom phải uống nhju nc nha m

3y ago

Dạ vâng ạ Tks m ❤️❤️ Chúc m thai kì khoẻ mạnh 🥰🥰

hạn chế tinh bột, đồ ngọt, ăn nhiều rau, ngũ cốc m ạ

3y ago

Tks m ạ, bầu em thèm đồ ngọt lắm giờ ăn kiêng khổ ghê 😣

hạn chế tinh bột và đồ ngọt mom nhé

3y ago

Huhuu em đang ăn ngọt quen mồm ăn kiêng mấy hnay khó nuốt quá 🥺🥺 Trái cây bác sĩ cũng kêu hạn chế 😥

Kiêng tinh bột đi mom

3y ago

Bánh mì nguyên cám tinh than tre ạ

đẩy bài cho m