Bé nhà e 7 ngày tuổi bú cả bình lẫn mẹ mà 1 ngày rồi chưa đi ị các mom tư vấn với ạ

11 Các câu trả lời

m ăn nhiều rau xanh, chuối chín, đu đủ chín, sữa chua cho bé bú nè. m massage bụng, tập đạp xe đạp cho bé dễ đi

Xem bé có lười bú hay căng bụng ko mom. Mom ăn rau uống nước nhiều vào, ăn sữa chua rồi cho con bú

Mom masage bụng cho bé nè, mom ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước ấm cho bé dễ đi ị nhé

Mom ăn nhiều rau xanh, khoai lang, đu đủ chín, uống nhiều nước và masage bụng cho bé nhé

m ăn nhiều rau, uống nhiều nước, cho con uống sữa ct đúng hdsd m

mom ăn nhiều rau,chuối,khoai lang,đu đủ chín,sữa chua mom ạ

khả năng do sữa ct rồi,mom điều chỉnh lại xem sao

Mẹ ăn rau trái cây nhièu vào nè. Sct bé bị bón

m massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ nhé

bt thôi nha m.m nên ăn nhiều rau xanh nha .