Có cách nào cho bé ngủ sâu hết quấy khong các mon

Có cách nào cho bé  ngủ sâu hết quấy khong các mon
8 Các câu trả lời

Cho bé bú no, vỗ ợ , nhiệt độ phòng k nóng quá cũng k lạnh quá. Tắt đèn khi ngủ, dùng gối chặn hoặc quấn chũn cho bé. Kiểm tra bĩm và quần áo cho bé sạch và thoải mái. Con mình hay dùng ti giả khi ngủ( tùy mom dùng hay k)

Bú vừa no, vỗ ợ, nhiệt độ mát, quấn chũn và ti giả nha chị. để bé tự trấn an và ko bị phản xạ giật mình. Ban ngày thì em cho ngủ lăn lê thoải mái.

m có thể quấn chũn, giữ yên tĩnh, giữ phòng sạch sẽ, thoáng mát, đừng để con bị nóng hoặc lạnh, cho con chơi vào ban ngày, thay bỉm sạch, cho bú no nhé

mom buổi tối tắt hết bóng xem sao nè

trẻ sơ sinh thì khó lắm m..

mom quấn chũn cho bé thử xem

đẩy bài cho mom

hóng ké ạk