Mốc 12w.

#các_mom_tư_vấn Nay e bầu dc 11w rồi . bác sĩ hẹn 12w đi đo độ mờ da gáy . e chưa đi bh . mom nào đi r cho e hỏi có mất nhiều phí ko ạ . cho e xin ít kiến thức vs ạ . e bầu bé này e tiêm covit lúc bé dc 3w e ko bit nên e cũng lo ạ

4 Các câu trả lời

đo độ mờ da gáy qua siêu âm nên cũng bằng giá siêu âm thôi m ạ còn xét nghiệm double test thì khoảng 500 trở xuống với có vài loại xn nữa

2y ago

dạ e cảm ơn

m gọi điện đến nơi m tính khám nhờ họ tư vấn cho nè, chứ mỗi nơi mỗi giá á m

đo như đi siêu âm bình thường thôi á m..

2y ago

dạ e cảm ơn ạ

ko nhiều lắm đâu m