Bé bị đổ mồ hôi nhiều có sao không v các m có thuốc nào bổ sung cho con hk bị nữa không ạ

15 Các câu trả lời

mom mặc đồ thoáng cho bé, nếu bé còn nhỏ và bú mẹ thì có thể bổ sung vitamin D3K2, mẹ uống canxi đều để tiết qua sữa mẹ nek mom. lớn thì tùy tình trạng bé để bổ sung nek

Bé đổ ở vùng đầu nhiều hay tay chân Mom. Ở đầu thì Mom lót khăn cho bé nằm nha. Nếu bổ sung Vitamin D3 cho bé mà vẫn ko cải thiện thì nên cho bé đi khám Mom nha

mom cho bé mặc thoáng mát đừng quấn quá nhé. bổ sung vitamin D. nếu vẫn k cải thiện nên đi khám xem bé còn thiếu chất gì nữa nhé

m đừng ủ kín bé quá là đc,bé sơ sinh hay đổ mồ hôi lắm nè

mom đã bổ sung cho bé Vitamin D chưa vậy? bé bn tháng tuổi rồi mom?

2y ago

e dag bổ sug vitamin D3 cho bé r ạ 1 ngày 1 giọt mà e thay bé vẫn đổ mồ hôi bé e dc 1 tháng 5 ngày r ạ

bé có nóng nực k mom , mom mặc đồ thoáng mát cho bé

m bổ sug d3tam nắng đầy đủ cho bé nhé

Cho bé đi khám r hẳn mua thuốc mom nha

Mom kiểm tra xem con có bị nóng ko

bé bú mới đổ mồ hôi hay sao m..

2y ago

Dạ bé ngủ bị đổ mồ hôi ạ