sữa cho trẻ sơ sinh

Các mom tư vấn giúp em . Nên cho trẻ sơ sinh uống sữa Aptamil của Anh hay Sữa Meiji của Nhật ( dạng thanh- tiện lợi ) ạ ?

25 Các câu trả lời

Dạ tuỳ vào cơ địa từng bé nữa mom hoặc đều kiện kinh tế e nghỉ mom nên mua dạng thanh vì thời gian đâu ko sữa cho uống đỡ sữa về rồi cho bú mẹ nếu mua hộp thì khui ra ko uống hết hạn bỏ uổng còn thanh thì mỏi thanh có 5 viên thôi cũng ko lãng phí

tùy cơ địa và đkien của mom nữa,bé uốg còn ít nên mua meiji thanh sẽ tiện hơn

mk có sữa nên trong thời kì này mk dùng sữa ngoài cho bé đẩy mạnh bài

Mh nghi sữa Meiji của Nhật gần giống với công thức sữa mẹ

con nhà mình dùnh Meiji của nhật dạng bột hộp to dùng ok lắm

tùy bé hấp thu nữa m, loại nào cũng ok nè

tùy cơ địa bé chịu sữa nào nữa mom

Sữa nhật tốt hơn mà dễ uống

Uống sữa thanh mk thấy được

mom thấy loại nào tốt hơn