Đổi sữa cho con

#các_mom_tư_vấn em mới đổi sữa cho bé.bé e đc 6 tháng 15 ngày.ngày đầu bé ị 2 lần sáng chiều.ngày 2 bé bị ấm người e lau nước nóng và dán hạ sốt.ngày 3 bé ị 5 lần.sau đó e có theo hướng dẫn pha sữa loãng hơn thì hnay sáng bé ị và chiều tối ị.phân ko loãng ko chua.như z có ổn ko các mẹ.e tính cho bé uống tiếp và theo dõi thêm 1 2 ngày nữa xem sao.dạ sữa vinlac baby 0. Trước bé uống enfamil 1 rồi 2 mà tg sau bé bị bón quá nên e mới đổi ạk.

12 Các câu trả lời

Bé mom có đi chích ngừa j về ko? Tại đang sốt nữa nên khả năng do sữa mà đi ngoài cũng chưa chắc chắn lắm. Mom nên pha sữa đúng cthuc trên hộp ghi nha

3y ago

Ah, hoặc bé sắp mọc răng chẳng hạn cũng có thể nóng sốt đi ngoài đos mom ạ. Mom theo dõi thêm nè

dạ em cảm ơn các mom.bữa em có hỏi bên cty sữa .chị tư vấn viên đã nói em pha loãng đi xíu xem sao ák.e sẽ cho bé uống và theo dõi thêm

Mom cho bé uống tiếp và pha theo đúng hướng dẫn sử dụng trên hộp nhé

loại sữa Grow Baby kid mk thấy phù hợp bé nhà mk,k biết bé m thế nào

mom pha sữa đúng công thức nha, pha loãng k đúng hdsd thì k được đâu

m nên pha theo đúng chỉ dẫn ..cho bé uống tiếp r theo dõi xem nha

m theo dõi bé thêm nè, pha sữa đúng hướng dẫn trên lon m ơi

m tiếp tục cho bé uống và theo dõi thêm xem sao

tiếp tục theo dõi bé thêm mom ạ

mom pha đúng liều lượng trên hộp k

3y ago

dạ em pha y như hướng dẫn trên hộp sữa luôn mom