Ăn dặm 6 tháng

Các mom tư vấn e với: 1/ mua túi nhai và bình thìa loại nào ạ? 2/ thực đơn cách cho ăn dặm ntn và lượng ăn mỗi ngày ạ E cảm ơn

8 Các câu trả lời

Mấy cái đồ nhỏ nhỏ mình hay ra quán sữa rồi nhìn loại nào thích và mềm là mình mua chứ không tìm hiểu trước☺️

mọi khi e mua túi nhai, nhưng mà e nghĩ ko cần cũng dc, đút bằng thìa á nhưng mới thì ít một vài thìa thôi á

con mình thì dùng thìa, mới tập ăn thì mua bột ăn dặm cho bé ăn, mới ăn thì ăn ít cho bé quen đã

Thường sẽ mua túi nhai cho bé tập quen với thức ăn mới rồi cho con dùng muỗng ăn cháo xay loãng

1 e bón bằng thìa silicon thôi 2 bắt đầu bé ăn dặm bé ăn lg rất nhỏ m ạ khoảng 15ml

em đút muỗng đại, k có mua túi nhai gì luôn m..😅

m gõ vào thanh tìm kiếm trong app để search nha

e dùng chén dĩa bình thường à